Thời gian
người lớn - 1+
Trẻ em -0+

KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH TRONG NGÀY

Ưu đãi dành riêng cho khách vui chơi trong ngày tại Suối Khoáng Nóng Alba Thanh Tân. Giảm giá 50% các ngày trong tuần. Giảm giá 30% các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

ĐẶT NGAY

GÓI NGHỈ DƯỠNG THU ĐÔNG

Tạm quên đi cuộc sống ồn ào, cùng tận hưởng quãng thời gian vui vẻ ý nghĩa bên gia đình qua các trải nghiệm tại Thanh Tan Hot Springs như: ngâm tắm suối khoáng nóng và các hồ nước mát, trải nghiệm các hoạt động có lợi cho sức khỏe như Yoga, thiền, bấm huyệt […]

ĐẶT NGAY

GÓI HOT SPRINGS DETOX

Khóa thải độc 5 ngày do Vietnam Detox tổ chức tại khu suối khoáng nóng của chúng tôi được thực hiện dựa trên phương pháp nhịn ăn của bác sĩ Buchinger nổi tiếng và dưới sự hướng dẫn giàu kinh nghiệm của Dieter Buchner – Huấn luyện viên người Đức của phương pháp nhịn ăn Buchinger đã  được công nhận.

ĐẶT NGAY

CHƯƠNG TRÌNH REIKI LEVEL 1

Học cách chữa lành cho bản thân và người thân bằng hệ thống chữa bênh đơn giản chỉ bằng một cái chạm tay. Liệu pháp Siam Reiki sẽ cho bạn trải nghiệm khác với hầu hết các khái niệm về Reiki.

ĐẶT NGAY

GÓI MANDALA WELLNESS RETREAT

Cùng với Mandala Wellness thả mình vào các bài tập dành cho thể chất và tinh thần của Yoga và Chánh niệm, và cùng trải nghiệm những điều kỳ diệu của liệu pháp Reiki và chữa bệnh bằng âm thanh.

ĐẶT NGAY

HUẤN LUYỆN HƯỚNG DẪN KHÍ CÔNG Y TẾ

Khí công là một hệ thống kiến ​​thức bao gồm ít nhất 5.000 năm tiến hóa của loài người và bao gồm tất cả các lĩnh vực mà con người quan tâm. Ở Trung Quốc, nó được xem như là một khoa học về tiềm năng và sự phát triển của con người.

ĐẶT NGAY
THANH TAN HOT SPRINGS BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. 02343553225 - 0905 827 723   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin