Thời gian
người lớn - 1+
Trẻ em -0+

KHÓA ĐÀO TẠO KHÍ CÔNG

Huấn luyện hướng dẫn khí công y tế: 5 môn khí công động vật (dạng mùa đông) Tuần 1-3

Chương trình khí công toàn diện và tiên tiến nhất ở châu Á

Khám phá tiềm năng bên trong cơ thể, hơi thở và tinh thần của chính bạn

 

Khí công là một hệ thống kiến ​​thức bao gồm ít nhất 5.000 năm tiến hóa của loài người và bao gồm tất cả các lĩnh vực mà con người quan tâm. Ở Trung Quốc, nó được xem như là một khoa học về tiềm năng và sự phát triển của con người.

 

Có rất nhiều loại hình khí công vì vậy điều quan trọng là hiểu được điều gì đã làm cho loại hình khí công của chúng tôi trở nên độc đáo. White Tiger Qigong là những bài tập khí công Đạo giáo hài hòa giữa cơ thể, hơi thở và tâm trí.

 

Đặc trưng của White Tiger Qigong là khí công mạnh mẽ và sâu sắc giúp loại bỏ các độc tố và cảm xúc xấu ra khỏi các cơ quan và khơi lại cho khí lưu thông trên các đường kinh của cơ thể.

White Tiger Qigong bao gồm Fascia, Y học cổ đại Trung Quốc và các ứng dụng của nó cho khí công. Các loại hình đặc trưng bao gồm Khí công trường thọ, Khí công y tế, Thở khí công, Thiền khí công và võ thuật dựa trên khí công.

 

Link: https://whitetigerqigong.com/in-person-5-animal-qigong-teacher-training-2023/?fbclid=IwAR2yeySDb8HeuTC4tE0LZ2XjjHAUpCPCX-w8an4JIyXFEvOATpHQimlbk6k

Time: 20/03 – 01/04/2023

 

ĐÔI LỜI TỪ THẦY HƯỚNG DẪN TEVIA FENG

“Xin chào, tôi là Tevia Feng, người sáng lập của White Tiger Qigong. Nhóm của tôi hoặc tôi sẽ hướng dẫn khóa huấn luyện hướng dẫn khí công y tế: 5 môn khí công động vật (dạng mùa đông) tại Việt Nam vào tháng 2. Sẽ thật vinh dự cho chúng tôi khi có mọi người cùng tham gia khóa học và được chia sẻ với mọi người kinh nghiệm và kiến thức suốt đời của chúng tôi về loại hình thực hành thiêng liêng này.

Đến tham gia với chúng tôi vào tháng 2, tôi đảm bảo mọi người sẽ có một trong những trải nghiệm khí công sâu sắc và khó quên nhất trong cuộc đời. Tôi sẽ chia sẻ các kỹ thuật cổ xưa mà bạn có thể dễ dàng hiểu và cảm thụ một cách sâu sắc. Tôi đã dành nhiều năm trong cuộc đời của mình để làm việc với các huấn luyện viên thể thao Olympic, các chuyên gia giải phẫu và các chuyên gia về mạc cơ để phát triển chương trình huấn luyện khí công tiên tiến và toàn diện nhất ở bất cứ đâu.

Tầm nhìn của chúng tôi là hướng dẫn bạn tìm ra cách tự chữa lành, biến đổi và khám phá tiềm năng thực sự của bạn từ bên trong. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này”.

ĐẶT NGAY

ƯU ĐÃI KHÁC