Thời gian
người lớn - 1+
Trẻ em -0+

CHƯƠNG TRÌNH REIKI LEVEL 1

Học cách chữa lành cho bản thân và người thân bằng hệ thống chữa bênh đơn giản chỉ bằng một cái chạm tay

 

Liệu pháp Siam Reiki sẽ cho bạn trải nghiệm khác với hầu hết các khái niệm về Reiki. Siam Reiki mang đến một nhận thức cho khách hàng về năng lượng bị tắc nghẽn trong bốn cơ thể: vật lý, tinh thần cảm xúc và tâm linh của mỗi người. Xuyên suốt quá trình trị liệu, các Therapist sẽ trò chuyện trực tiếp với bạn về các vấn đề tắc nghẽn trong cảm xúc, chỉ rõ các dòng thời gian hình thành tắc nghẽn và truyền năng lượng của vũ trụ từ đó giúp giảm căng thẳng và kích hoạt khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

 

Siam Reiki Cấp 1 giới thiệu cho bạn lịch sử về liệu pháp Reiki và cách các năng lượng mạnh mẽ chảy quanh cơ thể nó có thể bị chặn và cần giải phóng. Trong các buổi thực hành, bạn sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của Reiki và hiểu được sự khác biệt giữa Siam Reiki và các liệu pháp năng lượng khác.

 

Khi tham gia khóa học, các Luân xa của bạn sẽ được mở ra, với sự dẫn dắt của chuyên gia, nặng lượng từ vũ trụ sẽ tự do chảy vào cơ thể của bạn. Bạn sẽ biết được cách đặt bàn tay lên cơ thể mình như thế nào để giải phóng những tắc nghẽn và cách để hướng dẫn lại cho người khác một cách đúng kỹ thuật. Cuối khóa học, bạn hoàn toàn có thể thực hành Reiki bậc 1 và tự tin để tham gia các khóa học cao hơn”.

 

Khóa học được dẫn dắt bởi Brahmajarn Lee Wei-de (Steve), người sáng lập Siam Reiki, xây dựng các khóa học căn bản của Reiki cho đến các chương trình nâng cao nhằm phát triển  nhận thức cá nhân và các chương trình khai mở năng. Ngoài ra ông còn tham gia trực tiếp vào các các chương trình y tế của các liệu pháp tích hợp như tư vấn về sức khỏe toàn diện của y học cổ truyền Thái Lan, giảng dạy khắp châu Á, Châu Âu, Trung Đông, ông nổi tiếng với khả năng thiên bẩm chữa lành và khả năng tâm linh. Phuong pháp giảng dạy của ông đi theo một hệ thống sắp xếp có cấu trúc khoa học rõ ràng được tích lũy dựa trên kinh nghiệm hai mươi năm học cỉa ông với các giáo viên Úc, Thái Lan, Maylaysia, Trung Quốc và Đqài Loan. Lee Wei-de cũng được công nhận là một Shamanic và nhà giả kim, và là Chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ Truyền thống Siam.

 

Thời gian diễn ra: Cập nhật sau

Gía từ 6,976,000 VND(300 USD)

Gía phòng từ 1,650,000 VND   (72 USD)

ĐẶT NGAY

ƯU ĐÃI KHÁC